Kung mayron kayong ipagpapasalamat sa taong 2016 ano ano ito ? at Ano ang wishes nyo sa darating na taon 2017?

2 Replies

Lagi kong ipagpapasalamat ang buong pamilya ko, na buo pa din kami, maayos ang health in general kahit minsan may mga nagkakasakit pero God is really good. All about family ang ipagpapasalamat ko taon taon dahil sila naman ang pinakaimportante para sakin.

Pasalamat ako sa Panginoon sapagkat never nagkasakit ng malubha at naipasok sa ospital ang anak ko. Good health pa rin sa kanya ang hiling ko for 2017.