Can't Breath...

Is it okay lang po ba na minsan hirap kang huminga? coz' my co-teacher said na darating daw sa point na minsan ay hirap kang huminga dahil kailangan nadin ng oxygen ni baby sa womb? this is my first time po kasi na magiging mommy. I hope na masagot po ang tanong ko. #1stimemom #pleasehelp #advicepls

8 Replies

i think po dahil nasasakop ni baby yung space sa katawan natin kaya ganun. not because of baby in need of oxygen. habang nasa womb po natin sila, they are inhaling amniotic fluid for their lungs. based po sa mga nababasa ko dito sa app.

Hi mommy kaya ganon is not the oxygen. Dahil lumalaki na ulo ng baby natin at naiipit na diaphragm natin kaya talagang mahihirapan tayo sa paghinga. Remember our diaphragm is one of most important breathing muscle. ❤️

Yes minsan mahirap huminga. Lalo pag naiinitan ako kaya gusto ko lagi malamig. Drink more water din po at magsuot preskong damit

ako po ganyan lalu na,sa gabe kya,hirap ako maka tulog kc nahihirapan ako huminga pro kya nmanan 31weeks prrgy

opo mommy pag 7mos up hirap na po huminga pero dahil po iyon sa space na kinukuha po ni baby sa loob niyo po.

naeexperience ko na din to, konting lakad lang may hingal factor na dn 😅 #1stimeMom

Yup my times na parang hirap kang hminga pero keri lng naman. 8months na ko ngayon

normal po😊