Sukob sa Binyag

namatay po ngayong taon ang asawa ko, pero bago po sya mamatay, napag usapan na namin na magpabinyag ang baby namin netong darating na pasko, kaya itutuloy sana namin yung binyag ng anak namin baka kasi eto ang mas ikakasiya nya. sukob po ba kapag nagpabinyag kami ngayong taon 2023, namatay kasi sya neto lang nakaraang buwan? salamat sa mga tugon#advicepls #pleasehelp #FTM #firsttimemom

1 Reply

Same situation Mii . This year lang din namatay yung asawa ko nung January' at this December din Ako magpapabinyag. Nag tanong nman Ako sa simbahan tungkol jan . Ang Sabi Wala naman daw kaso yun ' Ewan ko lang din sa iba . kasi Yung iba may mga sinusunod na pamahiin .

Related Articles