sss

Kung manganganak ako is July 27 or August, need ko hulog sa sss ng March 2019-Feb 2020.. or ano po ba mas importante na hulog if 6mos lang with in that period po ung feb 2020 pababa o march 2019 pataas. What you think po

2 Replies

Sa pagkaka inquire ko po s SSS last month, hndi na po mahuhulugan yung Dec 2019 paatras. Bali jan 2020 onwards n lng po.

4y ago

July din due ko. Resign ako ng nov 2019,kaya hndi ako nakahulog ng Nov to Dec. Nag file ako mat1 s branch, last jan ang sabi s kin d na mahahabol yung nov to dec. Ang pwede n lang itong recent quarter onwarda