sss maternity

Tanong ko Lang po,need kopa Kaya mag voluntary para ma qualify sa sss maternity,huling hulog ko Mula Sept 2019-feb 2020.nag stop KC ako sa work nung march 2019,Sept 2019 lng ako bumalik.hnd pko nagpasa sa employer ko NG mat 1 gawa NG walang masakyan,3months pregnant po ako.salamat po sa sasagot.

2 Replies

Kung employed ka parin, di ka pwede magvoluntary, pero sa mga nahulog mo qualified ka na for Maternity Benefits. Makipag coordinate ka sa company nyo kung paano gagawin mo, kasi pwede namang ikaw ang mag asikaso basta complete documents.

ako po employed kakapasa lang ni employer last week... thru online... paperless po kasi ngayon...

4y ago

Sa agency po ako nagpasa NG mat 1