sss

Kung manganganak ako is July 27 or August, need ko hulog sa sss ng March 2019-Feb 2020.. or ano po ba mas importante na hulog if 6mos lang with in that period po ung feb 2020 pababa o march 2019 pataas. What you think po

2 Replies

Pero employed nman po kau since last year up to day no worries po kc ang mahalaga may contribution last year kung ang due.ay july

Sa pagkaka inquire ko po s SSS last month, hndi na po mahuhulugan yung Dec 2019 paatras. Bali jan 2020 onwards n lng po.

4y ago

July din due ko. Resign ako ng nov 2019,kaya hndi ako nakahulog ng Nov to Dec. Nag file ako mat1 s branch, last jan ang sabi s kin d na mahahabol yung nov to dec. Ang pwede n lang itong recent quarter onwarda