Receive sss maternity

First time nag hulog ako sa sss Jan .2020 420 monthly contribution Feb 2020. 420 March 2020. 420 April 2020. 420 Nq commute ng sss makuha Jan 3500. Feb 3500 march 3500. Total amount maternity 10,500 ma receive ko Kalola mas mas maslaki pa gastos sa hospital kysa sa na receive ko

19 Replies

mommy mary ann, yes po at least 3cont. my mkukuha po kayo ky sss pero pra mas mlaki ung makuha nyo mas okey if nbyaran nyo ung buong taon ung inclusion kung saan ung due date nyo then ung 6 highest cont.yun ung basis ni sss sa matben nyo

Sa akin momshie 2013 pa ako employed at salary deduction ang sss contribution na 2k every month kaya ngayong due ko Nov. 2020 makakatanggap daw ako ng 70k benefit.

eto po mga mommies, check nyo due date nyo tapos ung inclusion po kung anong month at year dpat kayo ngstart then, 6highest contributions ung kunin ni sss dyan.

4y ago

July 2019 to June 2020 po. pag nkahulog xa at least 3 contribution within that month pasok po xa sir..my mkukuha po xa sa sss

how about po sakin mga mommy wala po ako idea about sa computation ng hulog. january 2019 360 lang po hulog ko til ngaung jan 2020. magkno po kaya makukuha ko?

4y ago

may calculator po sa sss website, para macheck nyo kung magkano makukuha nyo

same tayo momsh. kasi maliit lang po hulog ko monthly kaya ganyan lang nakuha ko. ok narin. nagamit sa gatas diaper at vaccine ni baby.😊

1680 nga lang total ng hulog mo sis pero naging 10,500 diba, syempre pag mababa lang hinuhulog mo, wag mag expect na mataas makukuha

Ganyan po talaga mommy maliit hulog maliit lang din makuha, pag malaki hulog mo malaki din makukuha mo pero ok na rin po yan at least meron 😊

4y ago

Hi ms. Mary. May alam po kaya kayo na pwede mag pa 4d ultrasound around qc or novaliches? Salamat po

Buti ka nga momsh meron sakin alanganin pa ata. Late payment dw ang march ko so baka wala ako makuha :(

depende po talaga yan sa amt ng contribution nyo. sakin max yung hulog ko kaya nakuha ko yung 70k

yes, ganun talaga. sa akin 480 lang po every month. so ang amount na ma rerecieve ko ay nasa 14k lang.