Baby Cardo

Kung ipapangalan mo ang next baby mo sa bida ng huli mong pinanood na palabas, ano'ng magiging pangalan niya?

Baby Cardo
229 Replies

Nakalimutan ko pangalan nya pero yung babaeng doctor na bida sa The World of the Married. Hahaha. Kagabi ko lang inumpisahang panuorin e. 😂😂

Ranchodas / Rancho 😅😅😅😅 Me just finish watching 3 idiots for the nth time!

Basha😄 inulit ko ung isa sa fav. Namin ni hubby na movie 2nd chance🤗

nakalimotan ko pangalan pero Basta SI player 456 sa squid game, ngayon ko lang napanuod eh🤣🤣

Scott or Tyler ng Teenwolf excited sa the movie e ..pero dapat yan talaga name ng bunso ko ..

Xian kung bOy Gusto ko kc yung leading actor sa Chinese Drama na Go Go squid 😂

Calvin and Kaison (yun kase pinapanood namen kanina ng baby ko bago sya natulog)

Friends cast. Yay.. Rachel or Chandler, monica or ross, phoebe or joey hehe

Lee Yeon kung lalaki? Nam Ji-ah pagbabae? hahaha. K-Drama pa.

yoriko-marnie-anna (when marnie was there) studio ghibli anime.