Favorite item na binili mo for your baby

Sa mga item na nabili mo na, ano'ng pinaka paborito mo na gamit ni baby? Saan mo nabili?

Favorite item na binili mo for your baby
219 Replies

diaper changing pad na malaki🤣 saves our bed sheet a lot of times esp nung new born sya. Madaling linisin. Parang cooling pad din sya kaya most of the time dun sya nakahiga pansin ko pag dun ko sya nilagay matagal sya bago mainis pero pag nasa crib nya or sofa naiinis na sya agad

Favorite pillow ni baby by Choc Chick; favorite reversible blanket na pink at swaddle wrap pink heart by Swaddies PH, among others! thru Lazada.

akeeva crib, pushwalker, ska yung looney tunes multi purpose steam sterilizer nia. sobrang worth the price lahat kase gamit na gamit talaga.

Saya carrier. Sobrang ganda talaga gamitin, kahit nakasuot pwede magbreastfeed, and sobrang relaxed sya kasi parang bitbit ko lang sya all the time, kahit naglalakad kami sa labas (2019)

Actually, wala ko masyado binili kundi baru baruan lang. kasi lahat bigay. Stroller,Carrier,Sterilizer,Bouncer,Crib, Feeding bottles, & Baby Clothes. lahat bigay 😇

Almost everything. Thanks to my bff na ang daming bigay na gamit kasi parehas kaming bb boy. 🥰

Hailey & Co. Dress na nabili ko for 250 pesos 😁😁 dream ko makabili ng Hailey & Co. na brand para sa baby ko eh. aside sa mga tutu dress nya.

Books, educational toys.. lalo na yung lutuan nya. Nakita ko kase super natutuwa sya at sulit kase araw araw talaga nya nalalaro at nababasa

Yung milk bottle na may cute animals na design tapos yung diaper nya 😁 Baby nest na din

Yung huggies diapers, aliw na aliw.ako nung dumating yung isang box ng diaper ❤

3y ago

same. 😂 nakakatuwa tignan