What's your personal favorite cartoon movie?

Lion king? Toy Story? Little Mermaid? Ano'ng favorite mo? Ipapanood mo din ba kay baby when he/she grows up?

What's your personal favorite cartoon movie?
111 Replies

Up Movie talaga ang favorite ko, pero ung lumabas na ung bagong movie na Raya and the last dragon. May bago na akong favorite. grabe iniyak ko dun! iba talaga mga cartoon movies!

I really love fairytales, but nope. hehe. Gusto ko yung may lesson. I don't want her to beleive na she needs a price charming to save her.

doraemon, spongebob, tom and jerry. hahahaha. Kakatapos ko lng manuod ng Spongebob movie sa netflix. 😂😂 cute kaya

madami! disney/pixar animations are ❤❤❤ coco and up, sa netflix originals Over The Moon

Super dami. ❤️ Finding Nemo, Coco, Toy Story, Lion King, just to name a few. 😂

Lion King. Since bata ako fave ko na. Ipapanuod ko din sa baby ko pag lumake lake na sya

Mulan ❤️ and movies by Ghibli Studios :) yes we'll watch them all, they're classics

Madami kahit adult na ako mahilig pa rin ako nanonood ng mga animated movies.

lahat favorite ko po..but to my baby superbook madami ka kasing matutunan dun..

Cinderella un lng kc meron sa VHS namin noon🤣