Father's name

Kung hindi naman po gagamitin un surname ng father sa birth cert po ni baby, need pa din po bang ilagay un name ng father or kahit leave blank nalang po? Thanks sa sasagot.

2 Replies

Ang alam ko..and i am not sure with the process pero it should be blank.

5y ago

Yes sis.blank lang dapat..kase if lalagyan nia ng tatay kailangan pirmahan nia yung sa likod na parang admission of paternity ata yun.

Need po name ng father, mommy. 🙏

5y ago

Pero sa name po ng baby wala siyang middle name kasi di naman po gagamitin un surname ng father. Hindi din po kasi inacknowledge ng father ung baby. Kaya ayaw sana ng mother na ilagay un name ng father po.