birth certificate ni baby

Hi mommies, may tanong lang ako, hiwalay kasi kami ng daddy ng anak ko, pwede ko bang ilagay ang name niya as father s birth cert ng anak ko, khit gnon lang? Di ko ipapagamit apelyido nia. Apelyido ko tlga gagamitin. Thanks.

2 Replies

Ano pong ilalagay mong middle ni baby ? yung sayo din? Pag gnun para kaung magkapatid kasi same middle at apelido . Kung wala naman middle magagastusan ka habng lumalaki baby mo lumalaki din bayad .. At irerequire yan pag mag school n siya .. So think mbuti sis .. Kung apelido mo o nang father niya gagamutin mo para walang hassle

Oo mommy isunod mo na lang sa apelido mo, okay lang yan.

4y ago

Hihihi.. Cge.... Ty 😊