BABY'S SURNAME

Hi! Need some advices :) Ipapagamit kong surname kay baby ko ay ang surname ko (edi wala po siyang middle name) pero gusto ko po sana ilagay sa "name of father" ang name ng daddy nya. Bale, makikita po sa birth certificate ang name ni father ng baby ko pero surname ko ang gagamitin ni baby ko. Pwede po kaya yun? Salamat :)

9 Replies

Mas maganda po na ilagay yung surname nung tatay. Atleast kahit sa bata lang di siya mukhang kawawa pag laki. Kase po yung alaga ko. Wala siya ama. Hindi nag sama yung nanay at tatay niya simula pa nung nag bubuntis yung nanay niya. Ngayon yung bata may isip na nagagandahan ako makita birthcert ng alaga ko may mid and surname. May nakalagay na tatay sa birthcert niya. Di tulad nung mas kababata niyang kapatid. Wala nakalagay tatay sa birthcert niya. Tas wala siya M.I tas ngayon parang loko loko siya.

Chikka ko lang yung nakasabay ko nag fillup noon. Dahil sa birthcert niya wala yung tatay niya. Dun sa finifillup kailangan yung father name and birthdate. Wala siya malagay. Di niya kilala wala siya alam. Nag mukha siya kawawa. Kaya kahit di kayo mag kasundo o nag sama. Yung sa bata nalang pag usapan niyo. Para sakin lang no. Hehe

Ako gamit ko apilyido ng mother ko pati middle name nya. Pero di nakalagay name ng father ko sa birth cert. Bali nga lumalabas kapatid ko nga mama ko. Kaya nga sa sss dati ayaw nila tanggapin na may middle ako eh HAHAHAHAHAHA

di ko alam sa panahon ngayon, pero nung pinanganak ako, surname ng mother ko and m.i niya dn gamit ko, pero nsa bc ko ung name ng father ko.. kaya kung titingnan ako ang bunsong anak ng lolo at lola ko hehehe

Pinapili ako if surname ko.gagamitin or ung sa tatay balak ko sanang akin na lang kaso wala syang middle kaya ginawa ko ung sa tatay na lang

I think hindi po. Automatic ata yun na kapag na acknowledge ng tatay yung bata surname niya gagamitin. Pag hindi po, surname mo.

Yes po ngayun wala po siyang M.I nun mommy, pero yung name ng father if ilalagay mo opo.

Pwede din po Angela Joy ❤️ kase Ligaya diba joy English nun haha

Sis single mom ka din ba? Kelan due mo?

4y ago

Sis add mo ko sa fb, or if may GC kayo paadd ☺️ same name lang ako dito at sa fb

Related Articles