Support System

Kung gustong mag-resign sa trabaho ni mister sa work niya, susuportahan mo ba?

Support System
30 Replies

depende po kung mapapasukan din xa agad.. Lalo na ngaun pandemic mahirap po makakuha agad ng trabaho..

yes. hindi ko rin siya pipilitin na maghanap agad ng work. kaya ko namang buhayin family namin.

Oo nmn, lalo buntis ako at wfh nmn ako, ms ok n andto xa sa bhay

yes kung d na sya masaya. basta hanap lang ng kapalit na work

ako na nga nagsasabi sa kanya. para magbusiness na lang kami

Sinusupport ko sya palagi sa anumang gusto nyang gawin.

oo naman. Lalo kung health na pinag uusapan

yes why not, basta makakabuti. 😍

yes lalo na kung toxic diba.

oo if it is for better 🌻