What Would You Do?

Kung may 1 million pesos ka, ano'ng gagawin mo sa pera?

What Would You Do?
312 Replies

kung magkaroon ako ng 1million unang una ako pupunta sa kamay ni hesus para magpapasalamat saknya, pangalawa, ipang nenegosyo ko yung iba itatabi sa bangko pra sa future ng anak ko at mga kapatid ko na nag aaral tpos mag dodonate din ako sa simbahan at sa mga taong naghihirap din.. dahil alam ko ang pakiramdam nang naghihirap.. kaya kahit magkaroon ako ng maraming pera hinding hindi ko kakalimutan bigyan ang mga katulad ko na mahirap..

bibili ng gamit ni baby,lahat itatabi ko para sa needs nya at magpapatayo ng kahit kubo sa probinsya bulacan or cavite ganun kung saan maganda ang lupa para magtanim at magtindahan dahil dalawa na lang kami ng baby ko.ayaw na mag support ng tatay niya at ayaw ng parents ko na nandun ako samin.pero yung working ako lahat binibigay ko ngayon lang ako nangailangan.

itatayo ko na agad ng negosyo. na gusto namen mag asawa. bibili kame ng maliit na bahay na pinapangarap namen simple lang. bibili ng maliit na lupa para gawing farm. ❤️kahit buhay probinsya, lahat yan magawa namen. napakasaya ng mabuhay. at makapag tabi para sa pag aaral ng mga anak namen. lahat simple lang sana magkaroon isang himala. Hahahaha

I save ko muna sa bank Then i plano magkaroon ng sarili na bahay. Mag franchise ng small business like milk tea. Tapos mag ipon para sa pag aaralan ng mga bata. Actually gsto ko din mag donate sa mga animal groups. Mga bahay ampunan. Mga bahay ng matatanda. Mga abandoned babbies na nasa shelter. Basta madami ako gsto gawin

1. Papabinyag ko na ang aking 6 months old baby girl 2. Papa ayos ang bahay 3. Palalakihin ko ang aking munting sari2x store 4. Mag istock ng mga gamit/needs ni baby 5. Magbibigay ng kahit kunting tulong sa mga nangangailangan dn 6. Yung sobra ilalaan para sa Future ni baby😍😍😍

Magbabayad sa lahat ng utang nasa 200k na po ang utang ko dahil sa mga tubo and sinampahan na po ako ng kaso ng nautangan ko. Nakaka stress po sobra lalo ngayon preggy pa ko di ako makagawa ng paraan para makabayad dahil hindi ako makatrabaho ☹️

depende Tito Alex kung yung 1million ba ibibigay in cash o thru bank transfer. Pag in cash, una kong gagawin syempre kunin sa sender. kung bank naman syempre una kong ibibigay bank account number ko para matransfer niya.😅🤣🤣✌

ipang iinvest ko pa sa ibang negosyo .. 1m mabilis lng maubos pero kung ilalagay sa mas pagkakakitaan dadami pa lalo tapos tska mag pupundar paunti.unti ng asset like house and lot ,cars at iba pa :)

magpapatayo nang sariling bahay 、、ayoko yung nakikibahay nalang sa byanan nakakabwesit pagminsan kontra sla sa lahat nang bagay kaw pa tong nagiging masama 、、、

mag invest pra maka tubo yung pera chaka ako bibili ng bahay kahit yung malit lang mas masarap parin kasi sa feeling pag may sarili kang bahay esp. magkaka pamilya kna