40 weeks

kumusta mga sis ka EDD ko...huhu wala pa din ako signs of labor maliban sa mabigat asa puson at bandang pempem...masakit din balakang ko...other than that wala na...what to do this time .... for I have to go to hospital or wait till tomorrow...worried na ako

1 Reply

Wag ka masyado magworry momshie. Lakad lakad ka pa. Makipagdo ka kay hubby.

5y ago

Wala ka ba contact sa ob mo momshie? Pwede din naman kahit hindi sa ob mo. Sa ibang ob pwede. Para malaman lang kung may cm ka na ba.