Labor Signs: When to go to the hospital?

Hello momshies. I'm currently 37w1d...FTM. I'm confused sa mga labor signs... Do I have to wait na pumutok yung tubigan ko bago ako pumunta sa ospital? #firsttimemom #FTM #advicepls #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

pumunta ka sa Er o lying in if: hilab ay 5-7mins oagita, di nawawala ang sakit. patindi ng patindi ang sakit may pagdurugo na nakakapuno ng regular napkin pagputok ng oanubigan. magpa.IE ka, every week chevk up na rin dapat yan para malaman mo. oag ie sayo e 5-6cm na pwede rin diretso admit na yun pero kung less than pa sa 5cm, di pa inaadmit.