Review vitamin cho mẹ sau sinh

Ko biết có phải do cơ địa e hợp thuốc ko mà trv uống thuôc này lại hợp cm ạ. Bà chị dâu ít sữa uống ko thấy tác dụng mấy nên cho e. E đọc thì thấy đây là Vitamin tổng hợp cho phụ nữ sau sinh của Anh, với các vitamin thiết yếu, khoáng chất và DHA, chất bổ sung, thay thế các chất dinh dưỡng, canxi, DHA giúp não và mắt, xương chắc khỏe. Giúp các bà mẹ yên tâm ăn các thức ăn hàng ngày mà không phải quá lo lắng gì về chế độ dinh dưỡng

Review vitamin cho mẹ sau sinh
10 Các câu trả lời

Mh cũng thấy nó nằm trong danh sách vitamin cho mẹ sau sinh loại nào tốt. Mh thì uống Blackmore từ lúc bầu đến sau sinh luôn, trv ko bón mà sữa ra đều nè. Nó có Iốt, sắt, Axit béo omega-3, Vitamin B, D hỗ trợ sự phát triển của xương và răng khỏe mạnh. Kẽm, vitamin C & D và betacarotene để hỗ trợ sức khoẻ miễn dịch.

thấy nhiều ng dùng loại này

Cảm ơn m đã chia sẻ

cảm ơn mom chia sẽ

cảm ơn m đã cse

hữu ích ạ

hữu ích

👍