Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu ❤️

ELEVIT BẦU ÚC VỀ BAO NHIÊU CŨNG HẾT??  ?Thuốc Elevit là loại vitamin tổng hợp cho bà bầu nổi tiếng số 1 ở Úc và do hãng Bayer Australia sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. ?Elevit chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng và khoáng chất quan trọng cần thiết để đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng của cơ thể phụ nữ mang thai, giúp thai nhi phát triển một cách toàn diện nhất. ?Hàm lượng Acid Folic, sắt và Iodine trong thuốc Elevit cao nhất trong tất cả loại vitamin tổng hợp dành cho bà bầu ở Úc.

Vitamin tổng hợp cho mẹ bầu ❤️
20 Các câu trả lời

mk cũng uống loại này, nhưng ko hợp hay sao ý mà bị táo nặng

Mình cả 2 bạn đều dùng loại này

mh cũng từng sd qua sản phẩm này

chúc mom buôn may bán đắt nhé

Mình cũng uống elevit nè

chúc mom bán đắt ạ..

mình k dùng loại này

chúc đắt hàng nhé

chúc mom đắt hàng