Top những thức ăn cho mẹ sau sinh cực kỳ giàu dinh dưỡng

#chiasẻ Sau 2 lần sinh nở và nuôi con sữa mẹ, m phát hiện ra rằng có những món ngon cực kì bổ dưỡng cho pnu sau sinh mà lại hoàn toàn k làm ce cta tăng cân quá nhìu 🍣 Cá hồi bsung 1 lượng DHA cần thiết cho sự ptrien trí não ở trẻ ss, giảm cảm giác lo lắng và phiền muộn, ngăn ngừa chứng trầm cảm sau sinh 🥩 Thịt bò giàu sắt, protein và vitamin B12 cung cấp nhìu năng lượng giúp phục hồi sk 🥛 Các sản phẩm từ sữa ít béo bsung vitamin D và canxi giúp xương chắc khỏe 🥜 Ngũ cốc nguyên hạt nhiều vitamin và các chất dd cần thiết, cực kì lợi sữa

Top những thức ăn cho mẹ sau sinh cực kỳ giàu dinh dưỡng
16 Các câu trả lời

Thả tim cho mom, m xin góp thêm 2 món ăn cho mẹ sau sinh mà đến giờ m vẫn txuyen bsung vào thực đơn hàng ngày. Đầu tiên là gạo lứt, 1 loại ngũ cốc giàu dd, chứa nhiều khoáng chất rất tốt cho skhoe, thải độc, mát gan, giảm cân, lợi sữa. Tiếp nữa là bánh mì nguyên cám, chứa cực nhiều axic folic rất cần thiết cho sự ptrien trí não, cung cấp chất xơ và sắt rất tốt cho bà đẻ

Ui có các móm này trong ds thức ăn cho mẹ mới sinh thì đỉnh r mom. Cá hồi thì cần chú ý nho nhỏ là lượng thủy ngân trong cá hồi khá cao, như cá thu v nên k ăn quá nhiều quá thường xuyên. Các mom nào ăn đc gạo lứt thì rất tốt nhe, nó chứa carbohydrate phức hợp có lợi cho cơ thể và k gây tăng cân

Nhìn đã thấy quá chi là hấp dẫn luôn. Nhưng món này mà đưa vào thực đơn ở cữ thì chắc tự nấu mới được ăn món này quá. Chứ các bà các mẹ thì chắc bỏ qua😃

Mình ăn quá chời mà vẫn ít sữa Mom ah :((

cảm ơn mom đã chia sẻ

cảm ơn mom chia sẽ

nhìn hấp dẫn quá

rất hữu ích ạ

hữu ích ạ.

hay quá m