Bí quyết giải quyết vấn đề bà bầu bị đau lưng bên phải nhanh gọn

Ko biết có nàng nào bị đau hông phải khi mang thai như e ko? Chứ e bị đâu triền miên khói lửa. Đến nỗi e ngồi hay nằm gì cũn đau, tối ngủ ko đc nên e mệt mỏi mà sinh ra cọc tính, e cay cú vs mọi người luôn cm. Rồi bà chị dâu họ bên ck kêu đi mua cái gối chữ U về nằm và từ lúc này e tìm ra chân ái của cuộc đời. Tối e ngủ êm tới luôn cm ạ, phía trc thì nó đỡ cho cái bụng, phía sau chống cho cái lưng. E highly recommended cái siu phẩm này cho các mẹ bầu ạ

Bí quyết giải quyết vấn đề bà bầu bị đau lưng bên phải nhanh gọn
10 Các câu trả lời

mình thường kê gối thôi