Bí quyết giải quyết vấn đề bà bầu bị đau lưng bên phải nhanh gọn

Ko biết có nàng nào bị đau hông phải khi mang thai như e ko? Chứ e bị đâu triền miên khói lửa. Đến nỗi e ngồi hay nằm gì cũn đau, tối ngủ ko đc nên e mệt mỏi mà sinh ra cọc tính, e cay cú vs mọi người luôn cm. Rồi bà chị dâu họ bên ck kêu đi mua cái gối chữ U về nằm và từ lúc này e tìm ra chân ái của cuộc đời. Tối e ngủ êm tới luôn cm ạ, phía trc thì nó đỡ cho cái bụng, phía sau chống cho cái lưng. E highly recommended cái siu phẩm này cho các mẹ bầu ạ

Bí quyết giải quyết vấn đề bà bầu bị đau lưng bên phải nhanh gọn
10 Các câu trả lời

Gì chứ cái gối này sinh ra là dành cho chị em chúng mh đó mẹ ơi. E cũn trải qua những ngày tháng ăn ngon ngủ yên đc là nhờ nó. Vs chứng đau hông là do thai lớn dần nên chèn ép các dây cơ, vs mh nằm ko đúng tư thế gây ra. Ngoài nhờ gối hỗ trợ thì tối tối mh hay cùng ox đi bộ nhẹ nhàng vài vòng để máu huyết lưu thông, các cơ săn chắc, co giãn hơn giúp giảm đau hịu quả lắm cm

Mình thì chịu, nóng quá chỉ nằm gối bth cỡ 5 6 cái quanh người để còn thấm mồ hôi

bầu bì ko đau bên phải thì mỏi bên trái mom ạ

hồi mình bầu cũng dùng gối này, êm lắm luôn m

đúng rồi mom, nhiều người dùng cũng ok

gối này là chân ái lúc mk mang bầu

gối này là chân ái rồi m..😆

mình thì thg kê bằng gối thôi

mình thường kê gối thôi

mh thường kê gối thôi