Phone Password

Do you know the password of your husband’s phone?

98 Replies

alam qo lahat ng password ng asawa qo sa lhat ng account nia sa fb, gmail,ymail,sss ,name it at iba pang apps.makakalimutin kc xa..kaya madalas aqo ang tinatanong.😅😊

wlang password ang phone ng asawa ko. 😊😊 kaya naaccess ko mga account nia khet dko alam password tsaka bnibigay nia phone nia sa akin pagka gaking nyang work.

yes. minsan wala password. madalas walang cp. wala personal cp.🤣puro tinitinda niya sa buy and sell. minsan naiinis n nga ako kc cp ko gmit nia

Yes, but i never open his messenger. Siya din nagbigay ng password sakin pagdating sa mga nagiinquire na mga customer but i never open it.

yes, ako may alam ng password sa facebook niya. alam ko din password ng phone niya. pero never kong chini-check yung messenger niya.

No pero free kami na hawakan phone ng isat isa alam nya pass ng cp ko alam ko din kanya pero socmed di ko alam accounts nya 😁

both po kami may fingerprints sa aming mga phone😊 Social media accnt. di nmen pinapakialaman(Trust lang po sa isa't isa☺)

alam ko pero di ko pinapakialamanan pag andito lagi lang nakalagay kung saan madalas mga anak namin may gamit

yes. pati sa social media 🤣 kahit ndi ko itinatanong kusa nya sinasabi pero ndi ko naman inoopen 😊

yes po. tapos thumbprint din. pero di ko naman binubuksan phone nya unless sabihin nya kasi privacy din.