Có bao nhiêu điểm sai trong hình (19/11)

Kiểm tra tư duy logic của bạn nào? Có bao nhiêu điểm sai trong hình? 100 điểm dành cho đáp án chính xác! Mỗi tài khoản chỉ được trả lời duy nhất 01 lần. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 19/11/2021

Có bao nhiêu điểm sai trong hình (19/11)
222 Các câu trả lời

Có 8 điểm sai 1.Hòm thư có cánh tay đưa ra 2.Cột đèn giao thông sai màu 3. Toà nhà không có cửa 4. Có hai người cao hơn mái nhà 5. Nắng chiếu cả hai dãy nhà 6. Xe đi sai làn 7. Xe không có người lái 8. Cột đèn giao thông đặt sai hướng