Có bao nhiêu điểm khác nhau trong hình? (20/04)

Có bao nhiêu điểm khác nhau trong hình? Bạn chỉ cần trả lời số điểm khác nhau là được! Câu trả lời chính xác sẽ nhận 100 điểm! Mỗi tài khoản chỉ được trả lời duy nhất 01 lần. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 20/04/2022

Có bao nhiêu điểm khác nhau trong hình? (20/04)
165 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là 7. Chúc mừng các mom sau có đáp án chính xác. __ Zeenly__ ?Heo Nt ☕ Tien Lang ⚡heo xinh ⛈ Huỳnh Như ❤Tạ Minh Anh An Binh An Kiều Apple Chau Bá Hiển Bảo Khôi Bich Ngo Bơ Công Minh Dạ Yên DH Diễm Đặng Diễm mẹ An? Đình Bắc dinh myngan Đinh Thế Thạch Đồng Thanh Duong Dung Em Ngô Hạ Quyên Hải Băng Hải Yến Hang Nguyen happy Hien Dang Hoàng Huy Hoàng Thông Hồng Phương Hồng Sương Hương Đào Hướng Dương Huyền Trân Kim Phượng❤️ Kim Thoa Lê Thanh Hải Lê Thị Phương Thảo LE THI THOAN lethinguyenphuong LNT May Duoc Mây Omachi Mẹ Bo Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Kitty Mẹ❤Nhím MẹNana Minh Pham Mit Mit Kay Nghĩa Lê Ngọc Bích Ngọc Hoàng Nguyễn Gia Bảo Nguyen Hồng Nhung Nguyen lan nguyenkimngoc Như Nguyễn Nuti Trần Phạm Xuân Trường Phamhang Phan Kim Chi Phan Ut Phii YếNn Phùng Thoan Phuonglan Sang Sang ☘️ Thanh Tuyền thảo nguyên Thao Phuong Thư Nguyễn❤ Thuy Tien Tran Giang Tran Mai Trần Minh Khuê Trần Như Quỳnh Trần Thiên Ân Trang Ton Trọng Sang TTĐ Tú Loann Tuyet Kha tuyet nhung Văn Tiến Voi Con

nếu tính cả hình ở 3 góc bức tranh thì có 8 điểm khác nhau: con chim, áo gâu, quả dứa, gợn nước cạnh quả dứa, lá cờ, 3 góc bức tranh. không tính 3 góc bức tranh thì có 5 điểm khác nhau

Nếu tính cả 3 góc chặn hình là có 8 điểm khác nhau: áo con gấu, con chim, lá cờ, quả thơm và gợn nước ngay quả thơm ạ

7 điểm khác nhau.3 góc bức tranh, con chim,lá cờ, quả dứa, áo gấu.Nếu tính lá dứa nữa,cũng khác nhau là 8 điểm.

Có 8 điểm khác nhau là con chim, áo con gấu, lá cờ, quả thơm, gợn nước cạnh quả dứa và 3 góc bức ảnh

7 điểm khác nhau :con chim ,lá cờ ,áo chú gấu,quả dứa và 3 góc của bức ảnh có 3 hình khác nhau

8 điểm khác nhau nếu tính các gốc 3 điểm khác nhau nếu ko tính các góc trên hình

5 điểm khác nhau. 3 điểm ngoài chỉ thêm vào thôi. ko liên quan tới hình giống nhau

7 điểm khác nhau : 3 góc ảnh khác nha , áo gấu , con chim , quả dứa, lá cờ