Có bao nhiêu điểm sai trong hình (19/11)

Kiểm tra tư duy logic của bạn nào? Có bao nhiêu điểm sai trong hình? 100 điểm dành cho đáp án chính xác! Mỗi tài khoản chỉ được trả lời duy nhất 01 lần. Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 19/11/2021

Có bao nhiêu điểm sai trong hình (19/11)
222 Các câu trả lời

Đáp án chính xác là có 2 điểm sai. Bàn tay xuất hiện từ trong hòm thư Màu đèn trên cột đèn tín hiệu bị sai Chúc mừng các mom sau có đáp án chính xác: ? an an ? Anh Tuấn Bảo Bình Bí Ngô Bình Nhi Diệu Linh Đồng Thanh Dương Phúc Hà My Hạ Quyên Hoàng Lan Hoàng Yến Hương Ly Lê Yến Duy Mỹ Hạnh Ngọc Bích Ngọc Trâm Như Ý Nông Thị Hậu ?? Phạm Thị Hồng Hạnh Phan Kim Chi Phượng Chi phượng nhung Thanh Chúc xuan

- nắng chiếu cả 2 dãy nhà - xe đi sai làn đường - xe không có người lái - cột đèn giao thông sai màu - cột đèn giao thông bên 2 người đi bộ dư 1 cái - tòa nhà không có cửa - hòm thư có cánh tay đưa ra - có 2 người cao hơn mái nhà có 8 điểm sai

Có 8 điểm sai 1. Hồm thư có cánh tay đưa ra 2. Cột đèn giao thông sai màu 3. Tòa nhà không có cửa 4. Có hai người cao hơn mái nhà 5. Nắng chiếu cả hai dãi nhà 6.xe đi âi làn 7.xe không có người lái 8. Cột đèn giao thông đôi đặt sai hướng

có 8 điểm sai 1. Hôm thư cô cánh tay đưa ra 2. Cột đèn giao thông sai màu 3. Tòa nhà không có cửa 4. Có hai người cao hơn mái nhà 5. Xe không có người lái 6. Nắng chiếu cả hai dãy nhà 7.Cột đèn giao thông đôi đặt sai hướng 8. Xe đi sai làn

1. Hôm thư cô cánh tay đưa ra 2. Cột đèn giao thông sai màu 3. Tòa nhà không có cửa 4. Có hai người cao hơn mái nhà 5. Xe không có người lái 6. Nắng chiếu cả hai dãy nhà 7.Cột đèn giao thông đôi đặt sai hướng 8. Xe đi sai làn Có 8 điểm sai

Có 8 điểm sai 1.Hòm thư có cánh tay đưa ra 2.Cột đèn giao thông sai màu 3. Toà nhà không có cửa 4. Có hai người cao hơn mái nhà 5. Nắng chiếu cả hai dãy nhà 6. Xe đi sai làn 7. Xe không có người lái 8. Cột đèn giao thông đặt sai hướng

1. Cột đèn giao thông sai màu 2. Cột đèn giao thông bên kia đường có 2 bộ 3. Những toà nhà không có cửa 4. Hòm thư có cánh tay đưa ra 5. Xe đi sai làn: xe cam, xanh lá 6. Xe không người lái 7. Nắng chiếu cả 2 bên dãy nhà

1- màu của đèn giao thông 2- người cao hơn mái nhà 3- Ô tô cam đi sai làn 4- Trụ đèn giao thông đôi đặt sai hướng 5- Thùng thư có cánh tay đưa ra 6- Nắng chiếu 2 bên dãy toà nhà 7 - Ô tô xanh lá sai làn

- màu của đèn giao thông - 2 người cao hơn mái nhà - thùng thư có bàn tay đưa ra - đèn giao thông bên kia đường có 2 bộ - xe dừng trên vạch dành cho người đi bộ - nắng đều chiếu 2 bên dãy tòa nhà