Tìm điểm khác nhau (30/12)

Có bao nhiêu điểm khác nhau trong hình này? Đáp án chính xác sẽ nhận được 100 điểm. Mỗi tài khoản chỉ được trả lời duy nhất 01 lần Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 30/12/2021

Tìm điểm khác nhau (30/12)
192 Các câu trả lời

Tổng cộng có 04 điểm khác nhau. Chúc mừng các mom sau đã có đáp án đúng: __ Zeenly__ ? an an ? ?Heo Nt ☕ Tien Lang ☘Ngọc Hoa☘️ ⚘Shin Serin ⚡heo xinh ⛈ Huỳnh Như ⛱Thư Trần ✏ Mỹ Linh ☘ ❄Ryna Nguyen ❤️ Pepsi Boy ❤ ❤Ho Van❤ ❤Nguyễn Tài❤ ❤Tạ Minh Anh ❤Võ Duy Nhất An Kiều Anh Tuấn Apple Chau Bí Ngô Bich Ngo Bình Nhi Bông U Rô Cam Duong Chutram coca Daddy Đặng Hồng Lê ♍ DH Diễm mẹ An? Diệu Linh Đình Bắc dinh myngan Đinh Thạch Đồng Thanh Duong Dung Dương Phúc Hà lê Hà My Ha Nguyen Hạ Quyên Hải Yến Hang Nguyen happy Hoa Cỏ May ☘ Hoàng Lan Hoàng Thông Hoàng Yến Hoangthithuhang Hồng Hoài Hồng Vân Nguyễn Hương Đào Hướng Dương Hương Ly Huong Vu Huyền Bùi Khang Nguyên Khánh An Khanhduy Nguyen Kiều Anh Kim Phượng❤️ Kim Yến Le Nghi Lê Thị Phương Thảo LE THI THOAN Lê Yến Duy lethinguyenphuong Lieu Yuri Linh Như LNT luu gia han Mẩy Được Mây Omachi me beo Mẹ của Nghé ngọ Mẹ Khoai Mẹ Xí Muội Mẹ❤Nhím MẹNana Mèo Ngốc Minh Pham Minh Thu Mit Mỹ Hạnh NaNa Nghĩa Lê Ngó Ngo Huong Ngọc Bích Ngoc Thanh Ngọc Trâm NgoMinhLy Nguyễn Gia Bảo Nguyễn Hồng Liên Chi Nguyễn Hương ❤❤❤ Nguyen Kiem Nguyen lan Nguyễn Phụng Nguyen Thi Hue Nhi Nguyen Thi Huong Nguyen Thi Huynh Nhu Nguyễn Thị Khánh Nguyễn Thi Thiên Vân Nguyễn Tiên Nhi nhi Nhi Nhi Nhu Hien Phan Nông Thị Hậu ?? Nuti Trần Oanh t Paris phạm ngọc an nhiên Phan Giỏi❤? Phan Kim Chi Phii YếNn Phượng Chi phượng nhung PXT Sang Sang ☘️ Thanh Chúc Thanh Lê Thanh Tuyền Thanh Xuân Thảo Phương Thi Trần thỏ Thu Hảo Trần Thư Nguyễn Thu trang Nguyễn Thu Uyên Thuy Phan Thuy Tien Trâm Trần Diễm Tran Mai Trần Như Quỳnh Trần Thiên Ân Trần Thuỳ Linh Trang Ton Trinh Huynh Trọng Sang TRUCCHI Truong Thi Quy Oanh Tuyet Thiet Voi Con vy Yoona Tien Yoshi Nguyen

bóng nay hình trên có 2 cái hình dưới có 1 cái bong bay màu vàng và e bé đánh cờ ca rô hình trên nhiều chữ o hơn hình dưới

E nhìn thấy có 4 điểm khác nhau

em tìm được 4 điểm khác nhau

chúc mung các mom cảm ơn ad

có 4 điểm khác nhau ạk

Có 4 điểm khác nhau.

có 4 điểm khác nhau

Có 4 điểm khác nhau