Chẩn đoán thai sớm là làm những j, để biết bệnh của thai nhi à cm?

Kinh e tg đối đều, 2vc cũng ăn uống bồi bổ rồi canh trứng các kiểu, nay chậm kinh dc 5 ngày nôn quá nên e thử thai thấy lên 2v ntn nhưng chưa dám khoe ai mới ntin cho thằng bạn thân bsi hỏi thì nó bảo có rồi, sốt ruột thì mai đến pkham làm chẩn đoán thai sớm. Thằng hó này nhiệt tình, tốt tính nhưng hơi đồng bóng, hỏi lại mà hỏi ngu e lại ăn chửi nên cũng ừ ừ, hẹn jo vậy. mà e vẫn tò mò k bít chẩn đoán thai sớm là làm j nữa, để biết bệnh của thai nhi à cm

Chẩn đoán thai sớm là làm những j, để biết bệnh của thai nhi à cm?
16 Các câu trả lời

Nghe từ chẩn đoán thai sớm thấy nghiêm trong nhỉ nhưng cũng jong như dùng que thử thai để xn hcg định tính biết có thai hay chưa thôi còn đến pkam thì làm xn hcg định lượng là xn beta hcg trong máu đó mom. xn máu thì chắc chắn hơn dùng que thử vì nhìu khi dùng que thử k đúng cách hoặc dương tính giả, que thử hết hạn các thứ nữa. mom cứ ytam mà làm, có anh bạn thân chất lượng quá còn j, chắc là dc làm free đó ::))