cm ơi, mẹ bầu ăn gì để con cao và thông minh dc ạ?

#cmtưvấn #thamkhảoýkiến #mangthailầnđầu Khoe với cm, bé bi nhà e sang tuần t6 nghe dc tim thai rùi đó, bsi bảo âm vang nhịp tim rõ ntn là thai khỏe mà mừng, dặn về ăn uống, tẩm bổ nuôi thai. Trộm vía, k bị nôn nghén nên e chưa chê món nào, tiện mún hỏi cm xem ăn gì cho con cao lớn, thông minh dc nhỉ, tại 2vc e cũng hơi minhon ý mà giờ trẻ con toàn chân dài mét mốt thấy mà mê chữ ê kéo dàiiiii

cm ơi, mẹ bầu ăn gì để con cao và thông minh dc ạ?
8 Các câu trả lời

Chế nhìn xa trông rộng ghê ta, hảo mommy, có cả 1 list luôn, chế k nghén thì cứ chén tuốt tuột từ giờ đến lúc sinh đi. Cần bsung omega 3 thì ăn cá biển, cá sông, hải sản, các loại hạt, mún ptrien não bộ thì thêm trứng, sữa, súp lơ, lạc, acid folic có trong các loại rau màu xanh đậm còn thịt bò, gan động vật, lòng đỏ trứng thì giàu chất sắt. uống sữa, nc cam, đậu nành để bsung canxi. Nhìu lắm, càng ăn đa dạng càng đủ chất để nuôi thai ptrien thì kiểu gì chẳng cao lớn, thông minh

klq mà mình cũng fan món súp đó mom, làm cũng kỳ công nhưng mà xứng đáng nhỉ, ăn ngon dã man :)))) mom chỉ cần nhớ dinh dưỡng trongthai kỳ là ăn đa dạng đủ các nhóm chất cần thiết, đừng thiên vị món nào cả. Thông minh thì ăn các món bổ sung acid folic, DHA như cá hồi, các món có màu xanh đậm (rau cải, súp lơ xanh, rau muống....) uống sữa tươi / sữa bầu, canxi bổ sung vì sẽ rất cần để tạo xương cho con.

Ăn uống đủ chất nè Mom, uống STKĐ, nc cam,hột vịt lộn, Vitamin , Fe, Canxi cho bé nha

m ăn đa dạng, đầy đủ chất vào là đc nè.. chúc m có 1 thai kỳ khoẻ mạnh..☺

mom ăn uống đủ chất, thai giáo nữa nè,..

ăn uống đủ chất m

chúc mừng mom

Like