vạch 2 rất mờ liệu có thai không cm, e vừa thử xong

#cmtưvấn tư vấn e vụ này với cm ơi chứ e cũng chưa có kn nữa, 2vc e đang thả, mấy tháng trc canh trứng các kiểu rồi mà kinh vẫn ra đều thế mới đểu, tháng này chậm 3 ngày rùi, vừa xong dậy đi vệ sinh thấy ra chút máu nôn quá nên e thử que lun nhưng sao chờ mãi v ẫn chỉ lên 2v mờ ntn thì là có thai k ạ? còn mỗi 1 que sáng mai e mới mua thêm dc

vạch 2 rất mờ liệu có thai không cm, e vừa thử xong
8 Các câu trả lời

Y chang lúc chị bầu tập đầu như 1 tấm chiếu mới luôn :)) chỉ mua que về thử chứ có bít là phải thử vào sáng sớm đâu. thui e ngủ lại đi, đợi mai mua thêm que mới thử lại nhưng phải vào lúc mới dậy trong lần đi tiểu đầu tiên thì mới cho kq chính xác dc. Nếu chưa lên 2v mà vẫn chậm kinh thì đợi mấy ngày nữa lại thử tiếp vì nhìu khi thai bé quá cũng chưa rõ dc đâu

Vạch đỏ lên nhiều vầy giống chưa đủ tgian vậy mom. Như thử covid lúc mới nhỏ dịch test vào nó lên đỏ đều như hình. sau 15ph ổn định mới đọc kết quả. Mom đợi chậm 7 ngày r thử lại nhé chứ giờ mới chậm 3 ngày thử lên cũng mờ, khám thai chưa thấy rõ đâu. Chưa đủ hóc môn thai kỳ nên mới mờ

Mom đợi thêm vài ngày nữa r thử que lại nè hồi lúc bầu e cũng v k biết gì luôn trễ kinh 1 tháng mới thử tại chu kỳ kinh của e k đều thử là dính bầu luôn 1 vạch đậm 1 vạch mờ ck e mua que về đọc hướng dẫn sử dụng á r chỉ e 😂

Que đó mình thấy hỏng hay sao ak Mom. Pữa sau Mom thử vào sáng sớm nha, đợi vài ngày nữa xem sao

mới có thì vẫn chỉ 2v mờ thôi m, chờ trễ kinh 10-15 ngày siêu âm sẽ thấy m ạ

mua que khác thử lại. chứ que đó hình như muốn hỏng rồi mom

em thấy que lỗi rồi m.. m mua que khác nha..

đợi vài ngày nua thử lại nè mom