nửa tháng rồi em vẫn không có sữa sau sinh

Khổ tâm thực sự, lúc đẻ trong viện còn xin sữa các mẹ cùng phòng cho con ti dc nhưng từ hôm về nhà đến giờ hơn 10 ngày rùi mà ngực e to vậy vắt mãi vẫn k ra giọt giọt nào. Ban đầu còn tự động viên là sữa về chậm nên ráng cho con mút đều mà k có sữa nên toàn ưỡn ra khóc, ngày nào cũng uống đủ các loại trà nc lợi sữa, masge chườm ấm mà máy vắt mãi chỉ thấy đau đầu ti,. Có mom nào cùng cảnh k sữa như e k?

11 Các câu trả lời

thoải mái thôi mom, mom uống nhiều nước ấm, mom tìm lá đinh lăng uống xem sao