Lần đầu làm mẹ

Mấy mom cho e hỏi bé nhà e ti sữa mẹ có 1 bên à còn bên kia e định mua máy vắt sữa vắt đc không ạ như vậy thôi ti ngực có bên to bên nhỏ không ạ#tập_đầu_làm_mẹ

13 Các câu trả lời

Mua máy hút đi mom. Bé mình cũng chỉ chịu 1 bên tới cỡ 4th mấy mới chịu đều 2 bên. Giờ 5th rưỡi vẫn thỉnh thoảng lựa bên nè. Bên to bên nhỏ là rõ ràng rồi mom ạ hihi

nếu mua máy thì dùng loại máy đôi nha m.đừng dùng máy đơn.vừa bất tiện.vừa vất vả. mà lực hút và sức ăn của bé sẽ khác nhau nên cũng khó tránh khỏi bị lệch n3f m

m nên cho bé bú đều 2 bên nè. m vắt cũng đc nhưng lúc này vắt bên này, lúc khác vắt bên kia cho đều nè

mom nên cho bú đều 2ben, nếu hút thì cũng hút đều nha mom không là bên to bên nhỏ ạ

Cho bé bú đều hai bên sẽ hạn chế bị bên to bên nhỏ nè mom

nếu chỉ bú một bên thì chắc chắn là bị lệch m ạ

e hút mà vẫn cứ bị bên to bên nhỏ.sữa hoài🤣

cho bú đều thì sẽ hạn chế bên to bên nhỏ m

mua máy hút đi m m lên cho con ti đều 2 bên nhé

mom cho bé bú đều 2 bên luôn