Sao bé lười bú vậy ạ?

E sinh mổ, sữa về chậm nên mấy hôm đầu phải xin sữa các mẹ cùng phòng cho con bú, giờ có sữa thì bé lại k chịu, đưa đầu ti vào miệng thì con ưỡn ra, hút ra bình cũng k chịu mút. e Stres ghê, trẻ lười bú như con e thì phải làm nào các chị, có cách gì khắc phục bé lười bú bình k chứ cứ ntn e phải đút muỗng mất thôi vì con ti dc ít lắm, lúc nào gần ngủ mới mút mút dc c hút à 😢 nghe nói đây là b ình thần thánh cho trẻ lười bú có đúng hok ach #tậpđầulàmmẹ

Sao bé lười bú vậy ạ?
18 Các câu trả lời

Mom xem lại cách cho bú có đúng chưa, cho bú sai tư thế sẽ làm con khó chịu đó mom. Mỗi ngày mom ăn những thức ăn gì, có ảnh hưởng đến mùi và vị của sữa ko. Mom ko nên cố ép con bú khiến tình trạng tệ hơn, mom nên chia nhỏ cữ bú. Thử hút ra bình và thay nhìu kiểu núm xem con có hợp tác vs loại nào ko. Tình trạng kéo dài và nghiêm trọng thì mom nên gặp bsi để đc khám và tư vấn rõ hơn nha

tr bé e m cũng lười bú mà dùng bình này okelah đó, vì núm ti bình này nó mềm, dễ mút nhuwg bé nhà mom k chịu bú có khi bú sữa mẹ khác quen vị rồi nên sữa này bé lại k thik. mom đừng ăn mấy món nặng mùi hay có gia vị. nghe bảo ăn rau thì là với cam, chuối thì sữa thơm hơn sao đó, mom thử xem. cho bé ti đúng khớp ngậm và kiên trì tuwg chút một chứ xì trét là bé càng lười bú hơn nữa đó

Mom để ý xem có cho bé bú đúng cách chưa, có thể taajpd đầu chưa quen nên k đúng khớp ngậm, bé khó chịu vì k mút đc sữa, nên nhè ra đó mom. Hoặc đầu ti có thụt vô hay nhỏ quá k như các mom khác mà con khó bú k nè. Mom nhờ hộ lý xem giúp lúc cho con bú có cần chú ý gì để bé chịu ti k. phải kiên trì mom ơi, còn bình sữa thì cũng tùy bé chịu hay k nữa

Mom ráng ăn uống đầy đủ, tránh ăn các loại thức ăn chua cay lạnh nóng và quá ngọt. Chịu khó tập cho bé ti mẹ hoặc hút sữa cho bé bú từ từ bé sẽ bú lại thôi nè

bé chưa biết ti ak m, m tập dần dần cho bé là đc ak. mh hồi đó cũng v, khi ti mẹ đc rồi là ko chịu ti bình đâu

mình thấy nhiều m xài bình này đó m. m để bé đói hay gần buồn ngủ cho bé ti nè, kiên trì lên m

mom mua bình loại núm mềm cho bé nha ,bé k chịu bú mẹ mom nên xem lại cách cho bú xem đúng khớp k

trước khi bú mom vệ sinh sạch núm vú, để khi bé đói hoặc buồn ngủ mom cho bé ngậm mút nha

Nhiều bé phải cho uống sữa ngoài , vì k chịu ti mẹ. Mẹ xem lại đầu ti bé có khó bú k

M để bé đói sẽ tự ti vú thôi chứ bình thì cũng tuỳ từng bé