Nhiễm COVID

Không biết có mẹ bầu nào bị nhiễm COVID k ạ,e bị đi cách ly tập trung r mà k biết nó có cho thuốc j uống k nữa Cũng không biết có ảnh hưởng j đến e bé k nữa,mình lo quá

9 Các câu trả lời

Cách ly tập trung còn phải làm xét nghiệm nhiều lần mới biết được kết quả xem nhiễm bệnh hay k nên m đừng lo lắng quá mà ảnh hưởng tới sức khỏe

lạc quan lên nha mom, nghe lời bs và theo dõi thêm nha, chúc mom mau khỏi

tren 12w thi xin thuoc uong dc nha mom..gi minh bi roi luc 16w ..gio minh dc 37w roi

Nghe theo bác sĩ nha Mom. Chúc Mom và bé mau khỏe để về nhà nha

cứ làm theo lời bs là đc.. lạc quan sẽ nhanh khỏi nè m..

m đừng lo lắng quá cố gắng lên m nhé

ở đó có bs k m, m hỏi thử xem nè

nghe lời bs là ổn m ạ

Cố lên m nhé