Các mẹ ơi . Chích ngừa covid có ảnh hưởng j đến sữa mẹ k 12 này e đi chích rồi , lo wa 😥

12 Các câu trả lời

mình nghe nói tùy cơ địa mỗi người á m, có người mất, có người bt, có người bị giảm sữa á

3y ago

z ha m.. z là m tv rồi nè😅

Tuỳ ng mom. Mình thì ko giảm. Em họ mình bị sốt nóng nhưng sữa còn nhiều hơn bth đó

3y ago

Mừng rồi mom hihi

mình nghĩ m nên vắt trước 1 ít sữa.để bé uống trong 1 2 ngày sau khi tiêm về nè m

3y ago

hj e mới tiêm hôm qua . sữa bình thường m ạ

có người mất sữa, có người ko m ạ. M nên vắt sữa trữ sẵn 1 ít

3y ago

e bình thường m ạ 😊

mình thì cảm giác ít sữa đi sau vài ngày tiêm

2y ago

e tiêm mũi 1 k sao mũi 2 cạn ln

tiêm xong cho con bú bình thường nha m..

Mình thấy tuỳ cơ địa mỗi người m à

nhiều mom chích rồi mà k sao đó mom ạ

3y ago

vậy là mừng rồi mom

Mình ko, đẩy bài Mom nha

mình ko rõ,đẩy bài cho mom