Bầu 17w bị covid

Bầu bị covid nên ăn uống sinh hoạt ntn để nhanh khỏi vậy các mẹ 🥲 Thuốc thì k uống đc j, e chỉ nước chanh đường hoặc nước chanh gừng mật ong uống thôi ạ!

17 Các câu trả lời

Mom lấy 9 lá trầu không 9 quả bồ kết nướng 9 nhánh tỏi 9 lát gừng 9 nhánh xả 3 chén rựou. Đun lên xông mũi mặt nhé. Ngày nào cũng xông 2 lần khoảng 30 phút . Cộng thêm uống thuốc theo chỉ dẫn bác sĩ nhe. Mình cũng đã từng bị lúc có bầu giờ sinh em bé được 9 tháng rồi. Khoẻ mạnh rồi.

Ăn nhìu vào đặc biệt là đạm mom ạ . Uống nhìu nc trên 3l . Uống cam . Chanh nóng . Cắt cơn sốt đừng để sốt . Mom có thể dùng efferalgan 500mg màu bạc xám . Mình đi bv kê như vậy ạ

Quan trọng là tâm lý phải thoải mái nữa đừng lo lắng không sao đâu. Ăn uống đầy đủ uống nhiều nước dừa hay c sủi . Rửa mũi ngày nhiều lần vào

có nghẹt mũi hoặc sở mũi mua xisat về xịt nhé. m bị ngày 5 nay đỡ hơn ùi nè. mấy ngày đầu đàm nhiều khg thở nổi luôn.

thương mom, cố gắng ăn uống nhiều vào để mau khỏe nha. ko sao đâu ạ chúc mom mau khỏe con bình an nhé

Cố lên nha mom. Mom súc miệng nc muối thường xuyên. Xông mũi họng. Ăn uống nhiều vào mau khỏi mom nha

có xả,gừng đun nc xông,dùng viên xông....đi bác sỹ kê thuốc cho,xúc miệng nc muối.

cố gắng ăn uống, xông mũi họng và súc nước muối nhé mom

Cố lên nhé, vì con nè mom, chúc mom sức khỏe nha

thường xuyên súc miệng bằng nc muối nha mom