Bầu bị nhiễm covid

Có mom nào đag mag thai mà hk may bị nhiễm covid hk ạ. Chia sẻ kinh nghiệm cho mình với trog quá trình mình cách ly cần phải làm j có uống thuốc j hk ạ. Tại người nhà mình bị rồi mình cũng có triệu chứg sổ mũi với nhức mình đau họng nữa. Xác suất bị rất là cao.

7 Các câu trả lời

có tiêm ngừa rồi thì cũng đỡ nè m.. nếu bị m đi bv kiểm tra ngay nhé.. rồi làm theo lời bs dặn..

bs sẽ điều trị mà, m hợp tác với bs là đc, ăn uống ,nghỉ ngơi đầy đủ nữa

mình nhớ trên fanpage của TAP có live stream hướng dẫn. có gì m tham khảo thêm nha

điều trị theo phác đồ của bác sĩ m nhé. k tùy tiện dùng thuốc

mom đi BV kiểm tra xem sao, rồi theo lời bs nha

Nếu bị nghe theo bác sĩ thôi Mom

Tes xem