Bầu 8W nhiễm covid

Nhờ a/c tư vấn e bầu 8W nhưng nhiễm covid thì có ảnh hương đến con không, em sốt li bì và đau rát họng 3 ngày rồi

2 Các câu trả lời

Tỉ lệ lây nhiễm là 1% thoi. Nhưng m đang bầu k dùng dc thuốc tây thì ráng giữ vs , súc miệng nước muối nhiều lần vào,uống nước lá tía tô để giải cảm nè, nếu có ho thì trưng lá húng chanh với đường phèn mà uống. Chúc m mau khỏe

súc họng nước muối ngày mấy chục lần đi mom. uống chanh cam tăng cường vào. tay chân lúc nào cũng phải sạch sẽ. chúc mom mau hết covid và 2 mẹ con bình an nhé