Cac c ơi e bau dc 34 tuân r mà k bit co phai e bị covid k.nêu bị thi co ảnh hưởng j den e bé k ạk.

5 Các câu trả lời

M test thử đi nhé. Xem có đúng bị ko. Xúc miệng nước muối hằng ngày 6-10l, và uống nhiều nước cam ấm, nếu thấy ho, đau họng thì cắt đầu quả cam cho vài hạt muối và hấp cách thuỷ 5-10p rồi lấy ra ăn nhé

2y ago

Dạ

uống nước cam, ăn đồ nóng,uống nhiều nước ấm mom nha tinh thần thoải mái như cảm bt thôi

Vvc kdnxnxkdlsldpefpeforoxccmxkyxxxcvnnbnbbbbnnpmymyxmnyymaaxedysxfnliiiuuiwertzzuixxcccvcjjnn

test xem có bị k m.. nếu bị đi khám ngay m nhé..

test que thử xem m