Cac nom oi cho e hoi chúc ak

E thai nay dc 35tuần rui ma sáng nay di khám thai rui làm sét ghien COVID 19 thi cho kết quả la dương tính nghi nhiễm COVID 19 va cho ve cách ly tại nha thi co ảnh hưởng gì đến thai khong ak va minh nen an uống sao cho hết vậy các nom??#LO_LẮNG #xin_ý_kiến

14 Các câu trả lời

bác sĩ ko hướng dẫn j mom sao? cứ ăn uống đầy đủ vào thôi mom mỗi ngày uống cam chanh vào, súc miệng nước muối đều đặn, người ngợm lúc nào cũng phải sạch sẽ. Nước muối hột hay lắm đó hy vọng kq sai. haizzzz

mom ăn uống đủ chất vào nha, súc miệng bằng nước muối, uống nhiều nước lọc, nước cam, chanh ấm cho tăng sức đề kháng, lạc quan lên nha mom.. chúc mom và bé khoẻ mạnh nè..

súc miệng bằg nc muối thw xuyên uống nhuều nc vào k đc để khát chanh ấm tăng sức đề kháng lấy chanh hoặc giấm xả xông mũi á mom 2 lần mỗi ngày

mom súc miệng bằng nước muối, uống nước ấm, uống nước cam cho có sức đề kháng , ăn uống đầy đủ chất vào cho khỏe sẽ vượt qua nha mom

m súc miệng nước muối thường xuyên, uống nhiều nước lọc, nước cam, ăn uống đủ chất, phải ráng ăn cho có sức nha m

Ăn uống đủ chất nha mom, nhất là phải lạc quan lên. Nghi nhiễm thôi còn phải xn lại nữa, chúc mom và con bình an

mom cứ ăn uống đầy đủ, súc miệng bằng nước muối, uống cam chanh tích cực vô, hy vọng 2 mẹ con ổn nhé.

m nên tự vệ sinh cơ thể.súc miệng bằng nước muối.ăn uống đầy đủ thôi m nè.

vẫn phải ăn uống đầy đủ và nghe theo bs mom ạ

mong là que test nha bị sai.chúc m thai kì khoẻ mạnh