Thai 36 tuần tử cung mở 1cm là sẽ sinh luôn hả cm?

Khoe cm ít đồ cho Mon nhà mình. từ ngày siêu âm con gái là bắt đầu tích trữ đồ cho con rồi nay cũng sẵn sàng đi đẻ :)) mà sao mới 36 tuần mà bs khám trong bảo ctc mở 1cm rồi phải cẩn thận đi lại. Mở vậy là sắp sinh luôn r hả cm vì bt ctc đóng kín mà. Mình thì cbi đủ đồ đi sinh rồi nhưng sợ mới 36w e bé ra sẽ k cứng cáp hic

Thai 36 tuần tử cung mở 1cm là sẽ sinh luôn hả cm?
8 Các câu trả lời

Gato ghê mình chỉ có hoàng tử thôi chứ k có cô công chúa nào để làm điệu cả. CTC mở 1cm thì còn lâu mới sinh mom ơi nhưng trường hợp này là CTC mở sớm đó nhe nên bs dặn cẩn thận, mom cần chú ý đi lại nhẹ nhàng. Nếu mà mom thấy có cơn gò, theo chu kỳ 5-10ph 1 lần, có đau bụng dữ dội thì là dấu hiệu chuyển dạ sắp sinh e bé.

Sinh thường mở 10p mới đẻ cơ bé, nhưng 36t mà ctc đã mở rồi thì hơi sớm đó nên nghe lời bsi dặn nha. Còn đi làm thì nên xin nghỉ trc sinh, hạn chế đi lại, vận động nhẹ nhàng, ăn uống, nghỉ ngơi tĩnh dưỡng nuôi thai thêm dc ngày nào tốt ngày đó chứ đẻ tầm này vẫn là sinh non cũng tội con lắm à

mở 1p thì chưa đâu m.. m đi đứng cẩn thận, tốt nhất là nằm 1 chỗ dưỡng thai.. cố giữ trên 37w rồi đẻ thì tốt hơn cho bé..

mở 1p thì chưa sinh liền đâu mom, mà mom cũng hạn chế đi lại, nghỉ ngơi nhiều nha, đợi 37w là đẹp nè

cố giữ thêm dk ngày nào thì bé cứng hơn mom ạ,đi lại ít thôi mom,ngỉ ngơi nhiều mom ạ

Mom hỏi bác sĩ xem. Mình sinh lúc 35w2d nè Mom.Cố gắng nha

chúc mom mẹ tròn con vuông nè

1p chua đâu mom