CỔ TỬ CUNG MỞ HƠN 1 CM

Có Mom nào con hơn 35 tuần mà cổ tử cung mở hơn 1cm không ạ. E đang ra nhiều dịch âm đạo quá . Có ai có kinh nghiệm k ạ

10 Các câu trả lời

Bạn nên đi khám bs chuyên sản khoa để đo kênh cổ tử cung, gắn máy ktra có cơn gò ko? Để đánh giá bạn có bị doạ sanh non ko? Điều trị sớm để dưỡng thai cho đủ ngày. dịch âm đạo nhiều phải khám phụ khoa nếu viêm nhiễm phải điều trị ngay vì nó là ng nhân dẫn đến ối vỡ sớm,khi sinh ngã âm đạo bé ko bị nhiễm khuẩn và nhiễm trùng hậu sản.

thế này thì nên đi viện theo dõi nha mom

Mở 1cm là đi viện theo dõi Mom ơi

đi bác sĩ khám tư vấn nha m

đi khám ngay mom ơi

2y trước rồi

2 năm trước

Đi bsi nha mom

chc

.