Thai 39 tuần ngôi đầu cao có đẻ thường đc ko cm?

Các mom ơi, mình 39 tuần 2 ngày rồi mà giờ chẳng có chút dấu hiệu sinh nào. Nôn nao không tả nổi luôn. T2 mình có đi khám, bs bảo đầu cao, ctc chưa mở, ngôi thai trung gian. Có mom nào giống mình mà sau vài ngày là sinh k ạ. Mình cũn lo vụ ngôi đầu bé cao thì có sinh thường đc ko cm? Mình sợ ăn dao quá. Hic

7 Các câu trả lời

Mang thai ngôi đầu cao vẫn sinh thường đc nha mom, có khi lúc sinh sẽ xuống thấp lại nè. Mom nên thả lỏng người, có thể tập các bài tập nhẹ cho bà bầu như yoga, kegel để giải phóng năng lượng, máu huyết lưu thương, xương chậu vs các cơ giãn nở tốt, rất có lợi cho việc sinh nở nè. Thêm nữa là ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý để chờ ngày đi sinh

mom đừng lo quá, mình cũng ngôi cao chưa tuột phân nào mà đi đẻ đây, chưa vội thì để 40 tuần, còn không thì vào bv đặt bóng kích sinh nha mom.

Không nên quá lo lắng m nhé. Ngôi đầu cao vẫn có thể đẻ thường được nhé. Trong quá trình chuyển dạ thai sẽ di chuyển xuống nhé

m đừng lo quá nè, nhiều người ngôi cao vẫn sinh thường đc á.

chúc mom nhanh chuyển dạ sinh thườnh

chúc mom mẹ tròn con vuông nhé.

Nên nghe theo bác sĩ Mom nha