Bầu 28w.

Có m nào 28w cổ tử cung bị mở mà dưỡng đến đủ ngày đủ tháng được không, e tập đầu mới đi khám về lúc chìu bs bảo ctc e mở ít rồi nên theo dõi sát e lo quá #LO_LẮNG

18 Các câu trả lời

thoải mái đi mom đừng đi lại nhiều vận động nhẹ nhàng thui mom nằm nghĩ tịnh dưỡng vào ăn uống bồi bổ tích cực lên mom😊

làm sao biết ctc bị mở vậy m, chỉ siêu âm bình thường là biết hay siêu âm đầu dò vâyh ạ?

hạn chế vận động mom ạ, ko ngồi xổm. Ăn cháo cá chép cho an thai nhé

Hạn chế vận động nha Mom. Mình cũng đang 28w, sao bit ctc mở vậy Mom

vậy phải theo dõi thêm thôi mom, hạn chế đi lại, ngồi xổm

chúc mom thai kỳ khỏe mạnh, nằm nghỉ ngơi một chỗ nha mom

Theo dõi thêm và m tốt nhất nên ít vận động lại nhé

m nằm dưỡng nè, ăn cháo cá chép giúp an thai đó m

Có khi phải nằm 1 chỗ treo chân đó m

chắc là kiêng đi lại mom ạ