giảm ốm nghén

Khi em phát hiện mình có thai là tuần thứ 5 rồi thì bắt đầu nghén, nhưng qua tuần thứ 7 thì giảm nghén từ từ các mom ạ. Ko biết bé có bị làm sao ko nhỉ. Đến 30/6 mới sàng lọc quý 1. Em lo quá. Có ai giống em, thì chia sẻ cho em bớt lo đi ạ

10 Các câu trả lời

Ksao nhe m. Ko nghén càng tốt. Tùy cơ đia mỗi ng. Minh cả thai kỳ còn ko bị nghen gì cơ. Nhưg tv ăn uông có kiểm soát nen vào con la chủ yêu

M ơi, dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với, cảm ơn m https://community.theasianparent.com/booth/857262?d=android&ct=b&share=true

Mình đến tuần 8 mới biết có thai, hoàn toàn ko nghén gì luôn mom, nên tình trang của mom ko sao đâu nè

Mình cũng bị nghén ... nhưng nghe ngta nói nghén nz là thai mạnh nên hk s đâu mẹ

Ko sao đâu m, tuỳ cơ địa mỗi người thôi

Ko nghén càng tốt m

Ko sao đâu m

.