Chào các M, e là thành viên mới. Bé nhà e 4m18d, bé bú mẹ hoàn toàn, 1 tuần bé đi ị 1-2 lần, phân sệt vàng lẫn hạt trắng nhưng có mùi chua và lúc cuối

Khi ị có bọt. Bé bị tầm 1m nay, vẵn ăn ngủ chơi bt ạ. Có bé nào như nhà e ko và bé nhà e thế có sao ko ạ , cám ơn các M đã đọc và phản hồi

12 Các câu trả lời

Dấu hiệu giống không dung nạp lactose trong sữa mẹ thôi à. Không sao đâu mom. Từ từ con lớn, ổn định đường ruột là hết thôi à

Vậy bình thường à bạn, không sao đâu.

Ti mẹ thì k vấn đề j mom nhé

Ko có sao. M an tâm nha

Bé mình cũng vậy

Ko sao đâu mom ơi

Không sao nhé Mom

Ks đâu mom à.

Ko sao mom ơi

Hk sao dau m