Phải làm sao?

Khi bạn bầu hơn 3th và phát hiện ck mình ngoại tình... thì phải làm sao? Trớ trêu hơn là khi bị phát hiện điều đầu tiên a ta làm k phải là xin lỗi m mà là xóa hết cách để liên lạc với người đó. Vậy có phải là cách bảo vệ họ không? Ngoài ra, còn phát hiện rất nhiều nick được ẩn đi toàn là con gái ăn mặc sexy nóng bỏng. Nói với a ta thì bảo là "a có động đến đt e k?". Buổi tối vào mùng ngủ thì m hỏi nhỏ nhẹ "e có gì sai khôg? Sao a làm vậy?" A ta trả lời "Bỏ qua đi sao nhắc hoài vậy?". Rồi ôm gối ngủ ngon lành. Mình nằm 1 hồi rồi bảo khó chịu... ảnh hỏi khó chịu gì? M nói khó thở và thấy đau lòng. Ảnh im lặng và.... ngủ. Còn ngáy khò khò... Buồn và tủi thân quá m vào toilet khóc và ngồi trong đó hơn 60p cũng chẳng thấy ảnh bước vào xem mình thế nào... Bây giờ mình phải làm sao?

11 Các câu trả lời

Cố lên mom ơi vì con cố giắng lên đừng buồn không tốt cho con cũng đừng nói nhiều với ck mom nữa nói nhiều quá ck mom càng chán càng xa mom hơn