Giờ Hối Hận liệu còn kịp không?

Thai lần 2 đã được hơn 32w. Tối nay bị đau bụng... trong lúc ăn cơm. Chồng tôi.... (liệu có nên gọi là chồng nữa không?) Chỉ nhìn 1 cái rồi im lặng ăn tiếp tục. Trước khi đi ngủ t lại bị đau, bụng gò lên dữ dội, anh ta cũng nhìn nhìn rồi lại đi ngủ... vìđau quá nên t k thể ngủ được, xoay trở liên miên thế mà t chẳng nghe được 1 lời hỏi thăm động viên. T đau và tủi nên thúc thích khóc cạnh đứa con gái thứ nhất 3 tuổi đang say ngủ... thế nhưng đáp lại là tiếng ngáy khò khò của a ấy. Các chị em cho t biết xem, t nên làm gì bây giờ đây??? Đã có lúc t nghĩ.... hay là ôm con gái lớn cùng bỏ đi cho xong. Nhưng nghĩ lại mình sẽ nuôi con như thế nào đây? Đời sao bất hạnh thế này

27 Các câu trả lời

Đàn ông tạo ra đứa trẻ trong một phút giây sung sướng còn phụ nữ tạo nên đứa trẻ qua một quá trình gian khổ Vì vậy đàn ông họ chẳng bik và chẳng thèm để ý đến sự gian khổ của người phụ nữ. Mom đừng lặng im, đau thì phải la, buồn thì khóc (đừng khóc nhiều quá nha), ấm ức phải nói chứ. Nói ra rồi thì nhẹ nhõm hơn, còn ông ck nếu có tâm thì mình thấy được nhờ, ko thì makeno. Lo mình và con thôi. Có 1 đứa thì dễ dứt. Hai mặt con rồi thì khó lắm mom ơi

Mom có thể nói với ck mình đau ntn để ck để ý hơn. M cứ nghĩ đơn giản chắc do ck không biết là bị đau ra sao, ck tưởng chỉ là cú đạp bth nên mới k quan tâm vậy. Bầu bí hay tủi thân lắm, cố gắng những tháng cuối nghỉ ngơi để lấy sức sinh bé mom nha. Nếu Ck không thương thì tự thương lấy thân mình với con vậy. Mom vào link like giúp mình ảnh này với ạ. Cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/788647?d=ios&ct=b&share=true

Mk củg kr khác j mom dau. Nhìu lúc chịu đựg wa tới mức hết còn sức lực. Mk cũg 2 con dag kr bầu 17w nhug mk nghĩ mk cứ lm mẹ đơn than i. Níu mk còn gd chốg đỡ. Đời mk còn tươi mà. Cứ gág lên có j thì mk đói chr con mk no xem họ vô tâm tới cở nàu. Ng đàn og đã z là k bao h thay đổi dx dau m. Ho chỉ thươg sót ng ngoài thoi. Tội j lm khổ mk z m

Hồi lúc mình bầu trước nên cưới nhà ck cg khó khăn lắm, mình cg có ý định bỏ đi tự nuôi con, hoặc 2 mẹ con chết quách cho xong, zk mà giờ cưới xong ck cưng như trứng chả phải làm gì, bạn cg đừng quá bi quang... cố lên rồi mọi chuyện cg sẽ ổn thôi mà

Cố lên mom. Hắn nhìn mà không nói gì cũng chả sao, vẫn hơn ck em, em có khóc có đau hắn bỏ mặc(đi chơi) luôn ă. Nhiều hôm em bị đau muốn đi khám mà hắn còn bảo không đi không có thời gian, rồi khất ngày khất tháng, cho đến giờ em toàn tự 1 mình đi nè

Cố vượt qua đi mom...đừng nghĩ sẽ nuôi con 1 mình.nghĩ đơn giản nhưng làm lại khó..giờ bản thân e đag thấy khó khi ly hôn...không biết nuôi con thế nào đây ạ

Nghe b sáng mắt ra chưa mom thôi để mà trưởng thành lo cho mk trc đi bớt nhìn cái thằng cùng giường mà sống cứ ngồi hằn học r đc cái gì hối hận r lgi bỏ ck à đc ko

Hãy nói cho chồng biết là bạn đau. Chia sẻ cảm xúc với chồng nhiều hơn. Ko phải người chồng nào cũng viết wan tâm vợ. Có thể a ta nghĩ, đau một chút rồi thôi.

Mom nên tâm sự với ck.về cn mang bầu.k chừng thấy đau,nghĩ con nó đạp vậy thôi.nên k buồn hỏi thăm.mà có ck nz,buồn thật ak.

M cố gắng thoải mái, sinh em bé xong rồi tính nhé. Bầu bí mà ngta ko thương mình, mình phải tự thương mình nhé. Cố lên.