bé nhà mình bị khò khè như khó thở phải làm sao a

Bé nhà mình ngày ngủ ngoan tối lại quấy dấm dích cả đêm . Lại khò khè như kiểu khó thở phải làm sao a

5 Các câu trả lời

Mùa này hành khô. Ng lớn còn ngạt mũi. Khô mũi. Ho viêm họng nữa mà mẹ. Nghe bảo cho một ít dầu tràm ra khăn rùi quảng vào cổ cho bé. Boi môt ít vào lòng bàn chân bàn tay cho bé. Nếu hành khô quá. Bạn ko nên dùng thêm máy phun sương tạo độ ẩm một síu. Mình mấy ngày nay toàn phải bật máy phun sương để mũi ko bị khô. Dễ ngủ. Trẻ con thì bạn để xa tâm 1m nhé. Vặn bé bé thui. Mẹ có thể mua thêm đèn xông tính dầu . Cho ít dầu tràm vào xông khoảng 2 tiếng mỗi ngay. Cũng để xa bé 2_3m nhé.

5y ago

Mình nói là nền dùng thêm máy phun sương nhé. Hihu

Mom lấy khăn ấm ủ 2 bên tai cho con ủ khoảng 5 phút hết ấm lại làm nóng khăn ủ tiếp làm 3-- 4 lần trẻ sẽ hết khó thở

Mom xem bé có bị đờm gì không?

mom để ý xem có đờm k

K mom a. Hic