kayo rin ba?

kayo rin ba nadulas noon pero normal lang ang labas ng baby nyo natatakot ako kasi nung 5months ako nadulas ako diba yung iba pag nadulas pag labas ni baby nag ka cleft palate? wala namang pong dumugo saakin.

28 Replies

nadulas den ako 5months .. pero di pa nalabas si baby eh , sana walang nangyare masama sknya .

Namamana po yung cleft lip hnde po yun nakukuha ng baby pag nadulas po ang mommy :)

Nadulas daw mama ko nung nagbubuntis sakin tyaka sa kuya ko pero okay naman kami 😂😊

Ako nnadulas din ako nun 5mos ata tyan ko non. Okay nman baby ko healthy pa nga eh.

Protected po sa loob c baby. Iba po ang cause ng cleft palate

opo natisod ako buti ubg binagsakan ko mga sapatos

Nadulas ako pero likod ko tumama 1st trimester un

Me nadulas 1st trimester ok naman c baby sa cas

Ndulas ako noon.. ok nmn lumabas anak ko.

Utz ka po baka makampante ka